top of page

Những lợi ích khi làm việc cùng Cố vấn tài chính (Financial Advisor)

Updated: Aug 14, 2023

Tài chính là một phần quan trọng trong đời sống của mỗi con người. Chúng ta đều dành quỹ thời gian khá lớn trong cuộc đời để lao động và kiếm tiền, và chi tiêu sử dụng dòng tiền đó dù chúng ta có kiến thức về nó hay không.

Sẽ thật uổng phí nếu công sức thời gian chúng ta bỏ ra để đổi lại nguồn tài chính mà cuối cùng lại được sử dụng một cách không tối ưu, dẫn đến hậu quả là khi về già lại tiếp tục phải lao động vất vả, hoặc không bao giờ có thể thực hiện những điều mình mong muốn vì không có đủ nguồn kinh phí.
Làm việc cùng các Cố vấn tài chính:

  • Đầu tiên bạn sẽ được tiếp cận những cách thức quản lý tài chính cá nhân tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc.

  • Được các Cố vấn đánh giá về tình hình chi tiêu, đánh giá về danh mục tài sản hiện có và các khuyến nghị phù hợp.

  • Ngoài ra, các Cố vấn sẽ cùng bạn lập kế hoạch mà trong đó, tiền bạc là công cụ để bạn đạt được mục tiêu cuộc đời như tuổi già an nhàn, vv.

  • Quan trọng hơn, bạn có ai đó để trao đổi trước khi ra quyết định đầu tư như mở dự án kinh doanh hay mua bán BĐS hay đầu tư vào các kênh Chứng khoán, trái phiếu, chứng chỉ quỹ, mua gói Bảo hiểm, vv.

Thực tế là không nhất thiết bạn phải có một khối tài sản khổng lồ hoặc ở độ tuổi nào đó mới cần đến Cố vấn tài chính. Việc học hỏi thông qua quá trình làm việc cùng Cố vấn tài chính sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức trong lĩnh vực rất quan trọng này một cách nhanh chóng.


Liên hệ đặt lịch với Cố vấn của Harie&Partners trực tiếp tại đây: https://www.harie-partners.com

Hoặc liên hệ: 08686117534 views0 comments

Yorumlar


bottom of page